29/04/2021
Thứ hai, ngày 26/4/2021, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị thuộc Trường nhiệm kỳ 2021-2025.
Tại buổi lễ, Phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với các Trưởng đơn vị.
Theo Quyết định số 460/QĐ-ĐHTM, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại Quyết định bổ nhiệm lại PGS,TS. Lê Thị Kim Nhung tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng.

PGS, TS. Lê Thị Kim Nhung

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường chúc các Thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm.
Chúc Cô Lê Thị Kim Nhung - Trưởng Khoa của chúng ta thật nhiều sức khoẻ. Chúc Cô luôn thành công trong sự nghiệp, tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Khoa nói riêng và của Trường nói chung!

Tập thể khoa Tài chính - Ngân hàng