Tổng kết chương trình tọa đàm "Hành trang và cơ hội thực tập tại ngân hàng"

09/12/2022

Vào 19h30 tối ngày 3/12/2022, tại nền tảng trực tuyến qua zoom, buổi tọa đàm “Hành trang và cơ hội thực tập tại ngân hàng” đã được đổ chức thành công tốt đẹp.

Về phía khoa Tài chính – Ngân Hàng có sự góp mặt của:

PGS.TS Lê Thị Kim Nhung - Trưởng khoa TCNH, TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phó trưởng khoa TCNH

Cùng toàn thể các thầy cô khoa TCNH

Về phía đơn vị đồng hành và đơn vị tổ chức có sự góp mặt của:

Bà Nguyễn Trường Anh - Giám đốc CareerBuilder.vn chi nhánh Hà Nội

Ông Đoàn Hải Long - Co-Founder Gitiho

Đặc biệt trong buổi tọa đàm đã có sự góp mặt của những diễn giả:

Bà Trần Mai - Phụ trách tuyển dụng tại Ngân hàng Việt Á, chi nhánh Hà Nội.

Ông Lê Văn Tâm – Phó phòng giao dịch Kim Ngưu, Sacombank Hà Nội; Cựu sinh viên K48H-TMU.

Và buổi tọa đàm có sự góp mặt của các bạn sinh viên quan tâm tới buổi tọa đàm.

Qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên tham gia đã được nghe các chia sẻ của diễn giả cũng như các chia sẻ về các cơ hội thực tập tại ngân hàng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên may mắn còn được tặng quà là 1 khóa học trên nền tảng Gitiho khi tham gia minigame của chương trình. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên sau khi tham gia tọa đàm đã phần nào an tâm hơn về những thắc mắc khi thực tập và làm việc tại lĩnh vực ngân hàng trong tương lai.

Cuối cùng, xin cảm ơn sự tham gia của các đơn vị tổ chức, đơn vị đồng hành, các diễn giả, giảng viên đã mang lại cho sinh viên buổi toạ đàm hữu ích và chất lượng.