TOẠ ĐÀM VỀ ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM VÀ CÔNG BỐ TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

22/02/2024
Vào ngày 22/5/2024, tại phòng họp số 1 nhà F, khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Thương Mại đã tổ chức thành công rực rỡ buổi “TỌA ĐÀM VỀ ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM VÀ CÔNG BỐ TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG”. Buổi tọa đàm có sự góp mặt của:
1️⃣ Giáo sư Laurence Giadini
2️⃣ PGS,TS. Phạm Tuấn Anh - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng
Cùng toàn thể các thầy cô của khoa Tài chính - Ngân hàng.
⭐️ Tại buổi toạ đàm, có 3 bài trình bày của các giảng viên khoa TCNH về định hướng nghiên cứu với chủ đề:
?️ “Assessment of construction investment capital management from state budget by IPA model approach: case of Thai Binh province” - GV. Đặng Thu Trang.
?️ “Public debt and Economic growth nexus” - GV. Lê Thanh Huyền.
?️ “The Determinants of The Efficiency of Vietnam Joint Stock Commercial Banks” - GV. Nguyễn Anh Thư.
? Sau khi hoàn thành phần trình bày, các giảng viên đã nhận được sự nhận xét, góp ý từ Giáo sư Laurence Giadini và đã cùng các thầy cô trong khoa trao đổi sôi nổi và đầy nhiệt huyết về chủ đề hấp dẫn này. Không chỉ vậy, Giáo sư Laurence Giadini còn tận tình chia sẻ thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý báu liên quan đến lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, mang đến những góc nhìn sâu sắc và giá trị.
⭐️ Buổi toạ đàm đã diễn ra thành công, Khoa Tài Chính - Ngân Hàng hy vọng rằng những sự kiện tương tự sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm: