Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần chứng khoán Rồng Việt – chi nhánh Hà Nội

29/08/2024
Ngày 29/8/2024, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần chứng khoán Rồng Việt – chi nhánh Hà Nội.
Tham dự chương trình, về phía CTCP chứng khoán Rồng Việt – chi nhánh Hà Nội có Ông Nguyễn Văn Thiện - Phó Giám đốc; Bà Lê Diệu Linh - Trưởng phòng Khách hàng cá nhân; Ông Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng phòng Khách hàng cá nhân; Ông Trần Long Huân - Trưởng phòng Khách hàng cá nhân.
Tham dự Lễ Ký kết, về phía Trường Đại học Thương mại, có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thu Quỳnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên; PGS,TS. Mai Thanh Lan - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; PGS,TS. Phạm Tuấn Anh – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng; TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh – Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng; ThS. Ngô Thị Quỳnh Chi – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Đoàn Thu Phương – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; TS. Phan Đình Quyết – Phó Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh; các giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.
Công tác hướng nghiệp sinh viên và quan hệ doanh nghiệp là một hoạt động luôn được Trường Đại học Thương mại chú trọng phát triển. Để nâng cao chất lượng hoạt động này, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp để các em sinh viên có nhiều cơ hội nhận được sự hỗ trợ ngay từ khi còn học tập tại Trường cho tới khi tốt nghiệp.
Chương trình Lễ Ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời tham dự, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và CTCP chứng khoán Rồng Việt – chi nhánh Hà Nội đã chính thức được ký kết, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa 2 bên trong xây dựng các chương trình đào tạo và học phần phù hợp với lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán, qua đó mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ ký kết: