Sinh viên tình nguyện

Chương trình Tết đoàn viên 2023 của Đội Thanh niên tình nguyện khoa TCNH

13/01/2023

Hòa chung không khí Tết Nguyên Đán đang cần kề, ngày 12/01 vừa qua Đội Tình nguyện Khoa Tài chính Ngân hàng chúng mình đã tổ chức chương trình "TẾT ĐOÀN VIÊN, XUÂN THÊM TRỌN VẸN" tại "Trường Dạy Trẻ Khuyết Tật Thanh Trì”.

Ở đây, đội đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động thú vị, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến đó là hoạt động “THIẾT KẾ PHONG BAO LÌ XÌ CHÀO TẾT QUÝ MÃO 2023”. Trong hoạt động trải nghiệm thực tế này, các em nhỏ sẽ được chia đội và hướng dẫn vẽ, cắt dán phong bao lì xì theo chủ đề “Chào Xuân Quý Mão 2023”.

Sau khi tham gia hoạt động “Thiết kế phong bao lì xì” các em sẽ được nhận những gói quà Tết vô cùng ý nghĩa do chính những thành viên của Đội tình nguyện chuẩn bị. Qua những món quà này, chúng mình mong muốn các em sẽ được đón một cái Tết ấm áp, hạnh phúc và sum vầy.

Tết Đoàn Viên 2023 đã khép lại nhưng không khí ấm cúng vẫn còn dư âm đâu đây. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.