LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG VÀ CÔNG TY IMAP

10/01/2020
Ngày hôm qua (09/01/2020), tại phòng họp 1 nhà I đã diễn ra buổi "Lễ kí kết hợp tác giữa Khoa Tài Chính - Ngân Hàng và công ty IMAP" với sự tham gia của công ty IMAP, Ban chủ nhiệm khoa Tài Chính - Ngân Hàng, Ban cố vấn học tập và đại diện các sinh viên khóa 53,54 và 55.
Tại buổi lễ, với sự đồng thuận của hai đơn vị là cùng mong muốn hướng đến nâng cao trình độ Tiếng Anh theo hướng đạt chuẩn và rèn luyện các kỹ năng mềm, khả năng tự học và tự nghiên cứu của sinh viên nên đã đưa ra nhiều những nội dung hợp tác hấp dẫn để phát triển cho sinh viên.
Qua đó thì cả hai đơn vị có đưa ra các chương trình thi thử Tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên tiêu biểu như : "Chương trình TRUY TÌM CAO THỦ TOEIC" , "chương trình WAKE UP IELTS" với nhiều phần thưởng hấp dẫn để động viên và khích lệ.
Chúc cho sự hợp tác của hai đơn vị thật thành công và lâu dài.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kí kết hợp tác giữa Khoa Tài chính - Ngân hàng và Công ty IMAP: