NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN SACOMBANK 2017

20/05/2018
Thông báo: Ngày hội tuyển dụng Thực tập viên Tiềm năng Sacombank.
Chương trình Thực tập viên Tiềm năng (TTVTN) Sacombank được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế có điều kiện được học việc, trải nghiệm công việc thực tế. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010 và sau 8 năm tổ chức, chương trình đã mở rộng quy mô và chất lượng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội:
Ø Được củng cố kiến thức, đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng của Nhân viên ngân hàng.
Ø Được trải nghiệm công việc thực tế.
Ø Được hỗ trợ chi phí trong quá trình học việc.
Ø Và quan trọng, sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển dụng chính thức ngày sau khi kết thúc quá trình học việc.
Trong những năm qua, tuy trường ĐH Thương mại chưa tổ chức Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank tại trường nhưng cũng đã xuất hiện nhiều bạn sinh viên tham gia ứng tuyển và được tuyển dụng chính thức. Kết quả chương trình năm 2017, trường có 16 bạn sinh viên trúng tuyển chương trình và sau khi kết thúc chương trình có 12 bạn được đánh giá nhận việc chính thức. Nhận thấy chất lượng, sự cầu thị, ham học hỏi của các bạn sinh viên trường ĐH Thương mại trong quá trình học việc; năm nay, Sacombank đã phối hợp cùng nhà trường để tổ chức chương trình TTVTN Sacombank 2018 thông qua việc tổ chức Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank 2018 tại trường. Đến với Ngày hội tuyển dụng, các bạn sinh viên sẽ được nghe giới thiệu về chương trình, định hướng về nghề nghiệp và thi tuyển – phỏng vấn trực tiếp; đặc biệt, tại Ngày hội tuyển dụng sẽ có 5 suất tuyển thẳng trực tiếp vào chương trình không phải thông qua việc thi tuyển – phỏng vấn.